Trang chủ » Tin tức » Top 4 baga chở hàng xe wave cải tiến tính năng không thể bỏ qua
Thứ Hai, 03/06/2024 10:07

Top 4 baga chở hàng xe wave cải tiến tính năng không thể bỏ qua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm baga chở hàng xe wave với kích cỡ, thiết kế, tính năng khác nhau. Tuy nhiên, không phải baga nào cũng làm hài lòng người sử dụng và mang đến giải pháp vận chuyển linh hoạt. Thấu hiểu điều này, Baga Chở Hàng VTC không ngừng nghiên cứu cải tiến và sản xuất ra những sản phẩm giá chở đồ với tính năng ưu Việt. Sau đây là Top 4 baga chở hàng xe wave cải tiến tính năng không thể bỏ qua phù hợp với các loại xe Wave Alpha, Wave RSX, Wave S.

I. Baga chuyên chở nước suối chậu bông

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giá chở hàng xe máy Wave RSX, Alpha, Wave S thuận tiện để chở nước suối, chậu bông, cây cảnh thì nên tậu ngay baga nước suối chậu bông. Đây là chiếc baga có kích thước, thiết kế linh hoạt, các chi tiết như tăng đơ, ốc vít được thiết kế gọn, tiện lợi, dễ sử dụng. 

Đặc biệt, baga được thiết kế có 2 bên vòng, 1 cây gài ở giữa có thể dựng lên tạo thành 3 vách vững chắc giúp cố định hàng hóa, tránh những tình huống nghiêng trượt, đổ vỡ trong khi vận chuyển. Không chỉ vậy, baga có độ hoàn thiện cao, thiết kế tinh tế, bo góc mài nhẵn hết các cạnh sắc nhọn an toàn khi sử dụng.

(Baga chở hàng xe wave chuyên chở nước suối chậu bông)
(Baga chở hàng xe wave chuyên chở nước suối chậu bông)

(Baga chở hàng xe wave chuyên chở nước suối chậu bông)

Mô tả sản phẩm:

 • Kích thước sản phẩm: Chiều rộng 50cm, chiều dài 70cm.
 • Trọng lượng sản phẩm 5,5 kg.
 • Lắp đặt baga vào xe có thể chở hàng lên đến 180kg.
 • Chất liệu: Thép đặc xi mạ kẽm chính hãng.

II. Baga đa năng có nắp mở đổ xăng

Sản phẩm baga giá chở hàng xe máy Wave RSX, Wave S, Wave Alpha thứ 2 mà bạn nên mua đó chính là baga đa năng có nắp mở đổ xăng. 

Với thiết kế linh hoạt, baga có nắp mở đổ xăng thuận tiện. Như vậy, khi cần đổ xăng hay lấy vật dụng từ trong cốp xe, bạn không còn phải tháo lắp baga ra khỏi xe máy như những baga thông thường khác nữa nhé!

Baga chở hàng xe wave chuyên nước suối chậu bông
Baga chở hàng xe wave chuyên nước suối chậu bông

Baga chở hàng xe wave chuyên nước suối chậu bông

Mô tả sản phẩm:

 • Kích thước sản phẩm phổ thông có chiều rộng 50cm, chiều dài 70cm.
 • Trọng lượng sản phẩm 5kg.
 • Lắp baga vào xe máy có thể chở hàng lên đến 180kg.
 • Làm từ chất liệu thép đặc xi mạ kẽm. Đây là chất liệu có độ bền cao, có thể chống chọi dưới thời tiết nắng mưa khắc nghiệt.

III. Baga chở hàng xe wave có cánh 4 chức năng

Đây là sản phẩm baga chở hàng xe wave Alpha, RSX, Wave S có thiết kế thông minh mang đến giải pháp vận chuyển linh hoạt mà các anh, chị làm nghề shipper, giao hàng không thể bỏ qua. 

Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với 4 tính năng vô cùng tiện lợi. Đó chính là nắp mở đổ xăng và cặp cánh tháo lắp dễ dàng chỉ trong vài phút. Đặc biệt baga này có thể kéo dài thêm và tăng chiều cao tùy ý theo xe.

Cụ thể, với giá chở hàng xe máy wave RSX, Wave Alpha, Wave S bạn có thể lắp đặt linh hoạt với các tình huống vận chuyển. Những trường hợp hàng hóa nhiều, khối lượng lớn, bạn lắp cặp cánh vào có thể chất hàng ở hai bên hông xe máy, vẫn đảm bảo an toàn, ổn định khi di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể nâng chân baga để tránh chèn ép lên phần yên xe.

Baga chở hàng xe wave chuyên nước suối chậu bông
Baga chở hàng xe wave chuyên nước suối chậu bông

Baga chở hàng xe wave 4 chức năng 2 cánh

Mô tả sản phẩm: 

 • Kích thước sản phẩm chiều rộng 50cm, chiều dài 70cm, có thêm cặp cánh, có thể nâng chân, kéo dài thêm.
 • Trọng lượng sản phẩm 10,5kg.
 • Khi lắp baga vào xe wave có thể chở được 200kg.
 • Làm bằng chất liệu thép đặc xi mạ kẽm bền bỉ, chống chịu dưới mọi thời tiết.

IV. Baga có nắp mở đổ xăng kéo dài tăng chiều cao theo xe 

Baga có nắp mở đổ xăng kéo dài tăng chiều cao theo xe là sản phẩm  baga chở hàng xe Wave Alpha, RSX, Wave S bán chạy cho khách hàng là các cửa hàng điện máy trong thời gian qua. 

Sản phẩm có tính năng kéo dài thêm 30cm chiều dài, dễ dàng chở hàng hóa có chiều dài lớn như máy lọc nước, máy giặt, tủ lạnh,…

Đặc biệt, với giá chở hàng xe máy wave bạn có thể điều chỉnh kéo dài trong từng tình huống vận chuyển còn khi không cần thiết bạn có thể thu gọn lại.

Baga chở hàng xe wave tăng chỉnh kéo dài thêm
Baga chở hàng xe wave tăng chỉnh kéo dài thêm.

Mô tả sản phẩm: 

 • Kích thước sản phẩm chiều rộng 50cm, chiều dài 70cm  (chiều dài có thể kéo dài thêm 30cm. Như vậy chiều dài 1 mét khi kéo dài hết cỡ). 
 • Trọng lượng sản phẩm 5kg.
 • Khi lắp baga vào xe wave có thể chở hàng lên đến 180kg. 

Vừa rồi, Baga Chở Hàng VTC giới thiệu đến bạn Top 4 baga chở hàng xe wave cải tiến tính năng không thể bỏ qua. Các sản phẩm này hiện đang có sẵn tại xưởng của chúng tôi. Nếu bạn nhu cầu đặt mua có thể liên hệ theo hướng dẫn dưới đây:

 • Địa chỉ: 479/18A Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0983.863.755
 • Email: login.bagachohangvtc@gmail.com
 • Website: bagachohang.net
Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục